หลักสูตรสาขาวิชาจิตวิทยา ระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต จัดให้มีการศึกษาดูงาน ณ ศูนย์ชีววิทยาระบบประสาทและพฤติกรรม สถาบันวิจัยและพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหิดล

หลักสูตรสาขาวิชาจิตวิทยา  ระดับบัณฑิตศึกษา  มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต  จัดให้มีการศึกษาดูงาน  ณ  ศูนย์ชีววิทยาระบบประสาทและพฤติกรรม สถาบันวิจัยและพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยมหิดล  โดย  รองศาสตราจารย์ ดร.นัยพินิจ  คชภักดี  ผู้อำนวยการศูนย์ฯ  เป็นผู้บรรยายในหัวข้อ  “จิตวิทยาร่วมสมัย”  แก่นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต  สาขาวิชาจิตวิทยา  และหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต  สาขาวิชาจิตวิทยาเพื่อการพัฒนามนุษย์  ในวันเสาร์ที่  2  ตุลาคม  2553   เวลา  09.00 -12.00 น.